Monday, May 7, 2018

// //

Bí quyết lựa chọn quạt công nghiệp phù hợp cho gia đình

Quạt công nghiệp được ứng dụng làm mát phòng, trang trại, nhà máy, nhà hàng, hội trường…. nhằm phục vụ cho nhu cầu làm mát của con người.
Với hệ thống máy làm mát được trang bị trong mỗi thiết bị tạo nên một không gian trong lành và mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.
Bí quyết chọn quạt công nghiệp
Chức năng chính đó là tạo đối lưu không khí, giúp làm mát trực tiếp với lưu lượng gió lớn có thể sử dụng cho một diện tích rộng. Nó khá dễ dàng sử dụng và di chuyển, đặc biệt thiết kế đẹp tiện dụng, có thể tự quay tỏa khí mát trong không gian rộng.
Ưu điểm quạt công nghiệp đứng:
– Tạo ra luồng khí lớn.
– Không gây tiếng ồn.
– Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển.
– Thường được thiết kế với 3 tốc độ khác nhau để có thể tiện dụng hơn khi sử dụng.
– Giúp làm mát một cách nhanh chóng.
– Giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường.
Đây là loại quạt công nghiệp giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tại các hộ gia đình thì loại quạt này có thể sử dụng kết hợp với điều hòa có khả năng tản rộng diện tích làm mát đồng đều hơn.